3 ทีเด็ดให้เธอเสร็จ3ครั้งรวด

“ผู้หญิงส่วนใหญ่จะสามารถเสร็จได้ 3 ครั้ง และนั่นจึงจะถือว่าสุขสม เธออาจถึงสวรรค์ชั้นไหนๆ ได้มากกว่านั้น หากคุณสามารถ และถ้าคุณทำได้ เธอจะติดคุณอย่างงอมแงม
คือดูออกว่าเจ้าหล่อนของท่านผู้อ่านถึงจุดเสียวกระสัน สั่นสะท้านไปทั้งตัว แน่ใจแล้วหรือว่าไม่ได้เจอกับมารยาสาไถยของคุณเธอที่ตั้งจิตภาวนาว่า “ไอ้บ้าเอ๊ย! ให้มันเสร็จๆ ไปซะทีเหอะ เรื่องแสนเซ็งนี้จะได้จบๆ”
เรื่องนี้รับประกันได้ว่าคุณผู้ชายส่วนใหญ่ดูไม่ออก เรื่องของความอึด กับการทำให้เจ้าหล่อนเสร็จสมอารมณ์หมายได้ถึง 3 ครั้ง มันคนละเรื่องกันนะ ขอขยายความ ของแบบนี้มันไม่ต้องยืดยาว ก็สามารถทำได้
“ค้ำแช่ แต่อย่าโถมทับ”
กลับมาที่เรื่องของเรา ทำไมผู้หญิงถึงชอบนับ 3 บนเตียง โดยเฉพาะเรื่อง Sex ที่สามารถตัดสินความสัมพันธ์ในอนาคตเรื่องบนเตียงได้ ก็เพราะว่า เพศหญิงหรือผู้รับบทฝ่ายหญิง จะตระหนักได้ต่อไปว่า นรกหรือสวรรค์น้อยๆ กำลังรำไรๆ อยู่ข้างหน้าเรา และนั่นก็เป็นตัวตัดสินความเป็นชายชาตรี อกก้ามปูของท่านผู้อ่านอย่างเราได้ด้วยเช่นกัน
มาถึงตรงนี้ ขอให้ท่านผู้อ่านได้เริ่มทบทวนกิจกามของตัวเองซักนิดคิดไปเองมั้ย? เข้าข้างตัวเองรึเปล่า? เอาอยู่ฝ่ายเดียวมั้ย? โปรดใส่ใจซักนิดในการเล่นรักหรือที่ภาษาฝรั่งเค้าเรียกว่า “play sex” ไปพร้อมๆ กัน เพศสัมพันธ์ของท่านผู้อ่านจะสนุกสุขสมกว่าที่คิดนะจ๊ะ ขอบอก มี Tips ตัวช่วยจากพ่อหมอในระหว่างร่วมรัก เพื่อให้เจ้าหล่อนเสร็จสมแบบนับ 3 ขึ้นไปมาฝากกันจ้า ขอย้ำว่าสามารถทำได้ขณะร่วมรักเพื่อกระตุ้นเจ้าหล่อนให้ไปถึง 3 จนสวรรค์ชั้น 7 ก็ว่ากันไป
1. ซีกซ้าย ปราบเซียน
ฟังยังกับนิยายกำลังภายในใช่ม้า แต่ขอบอกว่าจากทั้งงานวิจัยและประสบการณ์ตรง BG ขอให้ท่านผู้อ่านเริ่มจากร่างกายซีกซ้าย และพยายามกลับมาซ้าย ไม่ว่าจะเป็นต้นคอ หลังหู ท่อนแขน เพราะระบบสมองซีกขวาควบคุมอารมณ์ทางเพศ กระตุ้นซ้ายจะได้ผลดีกับการร่วมรัก
2. แผ่นหลังสะท้านใจ
ขบเข้าไว้แล้วดีเอง หลายท่านอาจไม่เคยสังเกตว่า การขบแผ่นหลังนั้น ได้ผลดีนักแล มันกระตุ้นจุดเร้าได้สูงยิ่งขอย้ำว่าขบ ไม่ใช่กัด อย่าได้ริจะกัด ถ้ากะจังหวะไม่เป็น เพราะคุณเธอนอกจากจะหมดอารมณ์แล้ว อาจหันมาตบท่านผู้อ่านแทนได้ ถ้าอยากรู้ว่าขบแบบไหนถึงจะพอดี ให้ลองเอาหลังมือตัวเองขึ้นมา แล้วลองกัดงับๆดู เมื่อไหร่เจ็บ จงอย่าทำแบบนั้นบนหลังคุณเธอเด็ดขาด
3. เสร็จแล้วอย่าเพิ่งถอน
เพศอย่างเราจะรู้สึกเสียวซ่าน และอบอุ่นอยู่ตรงนั้นเป็นเวลาสั้นๆ แต่สามารถกระตุกเสียวได้อีกติดๆ กัน แม้ไม่ได้ขยับเขยื้อนในระหว่างที่คุณผู้ชายกระตุกถึงจุดสุดยอดใด้ในเวลาเดียวกัน แต่ข้อควรระวังของท่านชายคือ เมื่อถึงจุดนั้น และระหว่างที่ยังไม่ถอน กรุณาพึงระลึกไว้เสมอว่า “ค้ำแช่ แต่อย่าโถมทับ” เพราะเจ้าหล่อนจะยังไม่ทันได้กระสันซ่าน แต่จะเจ็บจนจุก และหมดอารมณ์เสียก่อนนะจ๊ะ