ขอลองขึ้นครู

สิ่งที่ผมจะมาเล่าวันนี้มันอาจจะเป็นความฝันของเด็กผู้ชายหลาย ๆ คน แต่มันก็เป็นเรื่องที่เลวสุด ๆ เลยเหมือนกัน ผมเป็นครูอยู่ในโรงเรียนที่รวมเด็กเหลือขอไว้ทั้งนั้น มีแต่ครูหน้าเก่า ๆ ก็จะมีแต่ครูคณิตแหละครับชื่อครูนางที่ดูเหมือนจะพอดูได้ซึ่งแน่นอนว่าเธอก็คือคู่ขาของผมเอง หนุ่มโสดแบบนี้จะให้เปิดดูแต่หนังโป๊มันก็เศร้าใจสิจริงมั้ย ถึงแม้หนังโป๊มันจะสนุกแต่เจอของจริงมันสุกกว่าเดิมอีก แต่บางทีผมก็ต้องดูหนังโป๊ไปเพราะว่าครูนางแกก็มีแฟนต้องรอเวลาแกว่างจริง ๆ แต่เรื่องที่ผมอยากจะเล่าคือครูคนใหม่ของโรงเรียนเราเธอชื่อครูเจน อายุ23เอง เธอได้รับหน้าที่สอนวิชาดนตรีแต่ผมแทบจะไม่อยากเชื่อว่าเธอจะมาลำบากที่นี่ทำไมเพราะเธอดูเป็นลูกคุณหนูมาก ๆ ทั้งหน้าตา ผิวพรรณ ผมเห็นครั้งแรกก็ชอบเธอแล้ว
จนเวลาผ่านไปดูเหมือนเด็กนักเรียนจะชอบเธอมาก ๆ โดยเฉพะนักเรียนชาย ในตอนเย็นผมกำลังเดินตรวจโรงเรียนอยู่เห็นเด็กผู้ชายสองคนเห็นพวกเด็กกำลังนั่งดูมือถืออยู่ผมกลัวว่าเด็กจะดูหนังโป๊กันผมเลยยึดมือถือเด็กมาแล้วไม่ได้คิดอะไรเพราะดูหนังโป๊มันก็เป็นเรื่องปกติของเด็กผู้ชายแต่จะทำให้พวกมันกลัวเพราะดูหนังโป๊ที่โรงเรียนมันไม่เหมาะสมจะได้ไม่ทำกันอีก หลังจากที่ผมกลับบ้านอาบน้ำเสร็จนึกอยากจะดูบ้างเลยไปเปิดมือถือของเด็กดูมันทำให้ควยผมแข็งเลยล่ะเพราะว่าคนในคลิปคือครูเจนที่ผมแอบเล็งไว้โดยไอ้เด็กสองคนนั้นเย็ดอยู่ ครูเจนโดนมันกระเด้าไปร้องไห้ไป ผมถึงว่าช่วงนี้ครูเจนแกดูเงียบแปลก ๆ ผมก็อดอิจฉามันสองคนไม่ได้ตอนเช้าผมเลยเรียกพวกมันมาคุย มันบอกมันหลอกเธอว่ามีเพื่อนผู้หญิงอยากจะขอคุยด้วยให้ครูเจนไปหาเธอบนตึกแต่พอถึงไอ้สองคนนี้มันก็ใช้มีดขู่ครูเจนให้เธอถอดเสื้อผ้า พวกมันก็ลงมือขยำนมเธออีกคนก็ล้วงหีเธออย่างเมามัน แล้วพวกมันก็ให้ครูเจนนอนลงแล้วก็ลงมีเลียหอยครูเจนอีกคนก็ดูนมจนตอนนี้ครูเจนไม่มีแรงจะขัดขืนแล้ว ไอ้คนแรกก็ควักควยออกมาแล้วให้ครูเจนโก้งโค้งแล้วมันก็เย็ดครูเจนท่าหมาแถมจับนมแล้วก็กระเด้าเธอไปด้วยแถมยังขิงกับเพื่อนอีกว่าให้ด่าใครจะซอยอึดกว่ากันจนมันสองคนเสร็จมันเลยทิ้งครูเจนไว้แบบนั้น
ตอนนี้ผมรู้สึกสงสารเธอขึ้นมาแต่ก็อยากเย็ดเธอมากขึ้นกว่าเดิมอีกผมเลยวางแผนว่าจะเอาคลิปวิดีโอไปให้เธอแต่พอเห็นเธอมาเปิดประตูเธอเหมือนคนที่ร้องไห้มาทั้งวันแต่ชุกที่เธอใส่นี่สิเป็นชุดนอนบาง ๆ เห็นหัวนมราง ๆ เลยผมแทบอยากจะจับเธอเย็ดตรงนั้นเลยเธอบอกว่าไม่อยากให้ผมเอาเรื่องนี้ไปบอกใครผมก็รับปากเธอแล้วก็กอดปลอบเธอโดยที่เธอไม่ขัดขืนอะไรเลย แต่ผมยังไม่อยากทำอะไรเธอตอนนี้เพราะผมอยากให้เธอเป็นคนที่ต้องการผมเองมากกว่า