ไม่ต้องแก้ผ้าก็เซ็กซี่ได้

ผู้หญิงส่วนใหญ่คิดว่าการแก้ผ้า คือวิธีที่ทำให้ดูเซ็กซี่มากที่สุด ต้องพูดตรงๆเลยว่าไม่ผิด ส่วนหนึ่งการได้เห็นร่างกาย เปิดหี และสัดส่วนอย่างชัดเจน คือการกระตุ้นอารมณ์ทำให้เร้าใจอย่างมาก ยิ่งถ้าฝ่ายหญิงมีหน้าอกใหญ่ หรือมีสะโพกผาย ก็ยิ่งอยากเข้าไปสัมผัส เข้าไปกอดไปจูบ แต่ยังมีอีกหลายเรื่องที่ผู้หญิงไม่รู้ ของบางอย่างก็ทำให้เซ็กซี่ได้โดยไม่ต้องเปิดหีให้ผู้ชายดูด้วยซ้ำ อยากรู้กันไหมคะว่ามีอะไรบ้าง
1. กระตุ้นด้วยสี สีคือสิ่งที่สามารถกระตุ้นอารมณ์ของฝ่ายชายได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ “สีแดง” ผู้ชายหลายคนออกมายอมรับเลยว่าหวั่นไหวกับผู้หญิงที่สวมเสื้อผ้าสีแดง เพราะสีแดงเป็นสีที่ร้อนแรง เร้าร้อน กระตุ้นความรู้สึกและอารมณ์ดีกว่าการดูหีซะอีก เช่น เดรสสีแดง เสื้อเกาะอกสีแดง และที่เด็ดที่สุด คือการใช้ลิปสติกสีแดง เพราะมันดึงดูดให้เขามองมาที่ปากเรานานๆ และอยากเข้ามาจูบปากอวบอิ่มให้ได้ แน่นอนว่ามีสีที่กระตุ้น ก็ต้องมีสีที่ควรเลี่ยง นั่นคือสีน้ำเงิน สีเทา สีน้ำตาล เพราะมันให้ความรู้สึกเย็น สงบ นิ่ง บางคนเห็นสีเหล่านี้จะรู้สึกสงบจนไม่สามารถกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้เลย
2. ทำอะไรแบบที่เขาทำ เพราะการเลียนแบบเขาในบางอย่าง มันทำให้ผู้ชายรู้สึกสนใจคุณขึ้นมามากขึ้น ยิ่งถ้าเป็นสามีภรรยากัน การล้อเลียนเขาในเชิงขำขัน ก็เรียกเสียงหัวเราะให้คนรักได้เป็นอย่างดี อารมณ์ขันแบบนี้ก็รู้สึกเซ็กซี่ในสายตาผู้ชาย คิดดูสิว่ามุขตลกของคุณทำให้เขาอยากจะทำรักกับหีคุณมากแค่ไหน อีกหนึ่งอย่างคืออย่าเอาจุดด้อยของเขามาเป็นเรื่องตลกเด็ดขาด มันคือการล้อเลียนเชิงลบ
3. ไม่สวยก็เซ็กซี่ได้ ผู้หญิงหลายๆคนมีความเข้าใจที่ผิดว่าต้องสวยเท่านั้น ผู้ชายถึงสนใจ แต่ผู้หญิงไม่เคยรู้เลย ผู้ชายเขามองความสวยเป็นเรื่องรองลงมา ความเซ็กซี่มันคือรูปร่างและการแต่งกาย การเลือกชุดให้เหมาะกับรูปร่างตัวเอง ไม่ต้องโป๊ ไม่ต้องโชว์หี แบบนี้ก็เซ็กซี่ได้เหมือนกัน อย่างเช่น ถ้าคุณเป็นคนสะโพกใหญ่ ก็เลือกเสื้อผ้าที่ช่วยให้ร่างกายดูนุ่มนวลขึ้น หรือถ้าหน้าอกเล็ก ก็เลือกเสื้อผ้าที่มีการดันทรง เป็นต้น
4. ฟังเสียงก็เสียวได้ ผู้ชายหลายๆคนติดใจฝ่ายหญิงเพราะเสียงพูด น้ำเสียงที่ได้ยินสร้างความเสียวเล็กๆในใจผู้ชายได้ง่ายมากๆ เวลามีเซ็กส์ผู้ชายถึงชอบที่จะฟังเสียงครางเบาๆของคนรัก เพราะเวลาที่เขากำลังทำกับหีของอีกฝ่าย เสียงจะยิ่งกระตุ้นให้รู้สึกเสียว ยกตัวอย่าง่ายๆ เล่นเซ็กส์โฟนกัน ไม่จำเป็นต้องแก้ผ้าให้ดูหี ฟังแค่เสียงที่เร้าอารมณ์ก็เพียงพอแล้ว