เพิ่มความเร้าใจให้เรื่องบนเตียงสนุกกว่าที่เคย

 

ถ้าคุณได้เริ่มต้นภารกิจรักขึ้นเมื่อไหร่หลายคนก็อาจจะกระโจนเข้าใส่อีกฝ่ายจนลืมอุ่นเครื่องให้อีกฝ่ายใช่ไหมล่ะและแม้ว่าใจความของเซ็กส์มันจะอยู่ในช่วงดูหนังเอวีและได้ใกล้ชิดก็ตามซึ่งก่อนจะไปถึงขั้นตอนนั้นก็ต้องผ่านการอุ่นเครื่องอย่างการเล้าโลมเสียก่อนสิและเทคนิคของแต่ละคนนั้นมันก็ต่างกันออกไปด้วยบางคนอาจจะใช้เวลาเพียงน้อยนิดบางคนก็นานหรือยิ่งไปกว่านั้นอาจจะข้ามขั้นไปถึงการสอดใส่เลยมันก็มีนะเอาล่ะแต่เรามาดูกันดีกว่าว่าจริงๆแล้วขั้นตอนเหล่านี้มันมีผลกับเรื่องเซ็กส์จริงหรือเปล่าและควรทำอย่างไรให้การเล้าโลมไม่กลายเป็นเรื่องน่าเบื่ออีกทั้งถ้าเกิดใครกำลังมองหาเทคนิคที่จะช่วยให้การเล้าโลมดั่งในหนังเอวีมันรุนแรงมากขึ้นก็ต้องแวะดูตรงนี้เสียหน่อยแล้วล่ะ
1.รู้จุดที่โดนใจที่สุด เอาล่ะการที่คุณจะต้องรู้จุดที่มันโดนใจของอีกฝ่ายนั้นนั่นก็เพราะว่าการร่วมรักมันไม่ได้มีแค่การสอดใส่เข้าไปไงล่ะทั้งนี้การเล้าโลมก็ยังถือเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมรักเช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นคุณเองก็อย่าลืมมอบความสุขให้กับอีกฝ่ายด้วยการเล้าโลมในจุดที่อีกฝ่ายชื่นชอบเหมือนในหนังเอวีล่ะแต่ทว่าหากคุณไม่รู้เลยว่าอีกฝ่ายนั้นมีจุดที่โดนใจอยู่ที่ตรงไหนในเมื่อเลือกที่จะร่วมรักกันแล้วก็อย่าได้อายที่จะถามอีกฝ่ายไปเลยและเมื่อทราบแล้วก็อย่าลืมที่จะดูแลจุดนั้นทุกครั้งที่ลงสนามด้วยล่ะ
2.ไม่ควรใช้มือกับปากมากเกิน หากคุณไม่รู้จะทำสิ่งใดที่ไม่ใช่จูบแล้วได้ลองใช้มือแล้วก็ปากแทนแม้ว่ามันจะดูเซ็กซี่มากขนาดไหนแต่ถ้าเกิดมันดูมากเกินไปนั้นอาจจะทำให้ช่วงเวลาของการสอดใส่นั้นมันลดลงไปก็ได้ทั้งยังทำให้คุณดูเซ็กซี่น้อยลงอีกด้วยเพราะฉะนั้นทางที่ดีจังหวะที่คุณกำลังดูหนังเอวีและเล้าโลมอีกฝ่ายอยู่ก็ลองลดเวลาในการทำออรัลเซ็กส์ด้วยมือและปากเสียหน่อยเพราะมันจะกระตุ้นความวาบหวามได้ดีกว่า
3.ลองหาเกมเข้าช่วย ถ้าคุณไม่ได้เก่งเรื่องน้อยๆเช่นนัวเนียหรือหาจุดเสียวใดๆก็ลองทำอะไรที่เล็กน้อยกว่านั้นอย่างการหาเกมรักตามหนังเอวีดูเช่นถอดทีละชิ้นหรือเล่นบทบาทต่างๆเป็นตัวละครก็ได้ซึ่งเกมเหล่านี้ควรเป็นอะไรที่เข้าใจได้ง่ายๆและไม่ต้องใช้สมาธิกับมันมากด้วยและควรเน้นไปที่บรรยากาศที่แสนซุกซนมากกว่าเพื่อไม่ให้คุณเพ่งสมาธิกับการเล้าโลมมากเกินไปจนกลายเป็นเกร็งหรือกลัวว่าจะทำพลาดแล้วกลายเป็นเซ็กส์ครั้งนี้กร่อยแทนยังไงล่ะเพราะฉะนั้นแค่คุณลองเปลี่ยนมาใช้เวลาไปกับการอุ่นเครื่องให้นานขึ้นสักนิดเท่านี้เกมรักของคุณก็ไม่ได้มีแค่การสอดใส่แล้วล่ะ