ทริคดูแลความสัมพันธ์ให้ก้าวไปถึงจุดหมายที่ตั้งไว้

เราว่าสำหรับคู่รักนั้นคุณคงมีเป้าให้รักก้าวไปถึงจุดที่ตั้งไว้แน่ๆทว่านั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเพราะว่ารักที่ดีนั้นคนทั้งสองคนจะต้องร่วมใจและผลักดันมันให้เต็มที่แต่ในทางตรงกันข้ามถ้าฝ่ายใดฝ่ายนึงเป็นคนที่พยายามอยู่ฝ่ายเดียวเราว่าอันนั้นก็คงไม่ได้เป็นการใช้ชีวิตคู่ที่ดีสักเท่าไหร่หรอกนะเพราะฉะนั้นการดูแลความรักระหว่างคนสองคนให้มันมีความสุขและราบรื่นจึงเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่งเพราะงั้นนอกจากการดูคลิปหลุดที่จะช่วยทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นแล้วนั้นเราลองมาดูทริคอื่นๆที่จะทำให้ความสัมพันธ์ก้าวไปถึงจุดหมายที่ตั้งเอาไว้กันบ้างดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง ถ้าผิดก็อย่าทำอีก การให้โอกาสมันไม่ได้มีให้กันบ่อยๆหรอกนะพวกคุณก็น่าจะทราบกันดียิ่งกับการขอโทษซ้ำๆนั้นมันแทบไม่ได้ช่วยให้อะไรมันดีขึ้นเลยแถมมันยังทำให้ฝ่ายที่พูดคำว่าขอโทษกลับมองไม่เห็นค่ากับคำนั้นอีกด้วยหรือเพียงแต่ขอโทษเพื่อให้ทุกอย่างมันผ่านไปก็เท่านั้นเพราะฉะนั้นมันจะดีกว่าไหมหากคุณกลับมาแก้ไขที่ตนเองโดยการพูดแค่สิ่งที่ดีๆหรือไม่ทำผิดแบบเดิมอีกเพราะถ้าเกิดยังเป็นเช่นนี้อีกต่อไปบอกเลยว่ายังไงคุณก็ไม่มีทางได้ดูคลิปหลุดกับอีกฝ่ายต่อไปแน่นอนอีกทั้งยังทำให้ความสัมพันธ์จบลงแบบไม่สวยอีกด้วยนะ
ข้อสอง ควรพูดเรื่องจริงเข้าไว้ คนบางคนนั้นกลัวการที่จะพูดเรื่องจริงเนื่องจากกลัวว่าอีกฝ่ายจะไม่ดูคลิปหลุดด้วยอีกซึ่งไม่รู้เลยว่าการพูดสิ่งที่ไม่เป็นความจริงหรือการพูดโกหกนั้นมันอาจจะเป็นต้นตอให้คุณเป็นคนโกหกซ้ำๆไปตลอดก็ได้แต่คุณอย่าลืมสิว่าความลับไม่มีในโลกนะวันหนึ่งหากความจริงมันถูกเผยออกมาความสัมพันธ์ของคุณอาจจะอยู่ได้ไม่นานเท่าที่คิดก็ได้เพราะฉะนั้นทางเดียวที่จะช่วยได้คืออย่าพูดโกหกจะดีกว่าและเมื่อไหร่ที่มีปัญหาเกิดขึ้นก็ต้องช่วยกันหาทางออกแบบนี้ความสัมพันธ์ถึงจะอยู่ได้นานมากกว่าเดิม
ข้อสาม ไม่ทำร้ายใจกันด้วยคำแย่ๆ สมัยนี้มีคู่รักไม่น้อยเลยที่มักจะทำร้ายใจกันด้วยคำแย่ๆอาจจะตั้งใจรึไม่ก็ตามแต่คุณต้องรู้ด้วยนะว่าคนเรานั้นไม่ได้รับได้กับทุกคำพูดและการกระทำที่มันรุนแรงหรอกนะซึ่งส่วนมากนั้นต้นเหตุที่ความสัมพันธ์ต้องจบลงและไม่ได้ดูคลิปหลุดด้วยกันอีกนั้นมันก็มาจากการพูดจาแรงๆโดยไม่ถนอมน้ำใจกันเนี่ยแหละเพราะฉะนั้นทางที่ดีก็ควรพูดจาดีๆต่อกันไว้ก่อนน่าจะดีกว่าเพราะเราเชื่อว่าไม่ว่าใครก็ต้องอยากมีคนรักที่ให้เกียรติอยู่แล้วดังนั้นรู้แบบนี้แล้วก็เลิกทำร้ายจิตใจกันด้วยคำพูดซะก่อนทุกอย่างมันจะสายเกินไปและไม่ได้ดูคลิปหลุดด้วยกันอีก