เอาลูกน้องเป็นผัวชั่วคราว

พะแพง หญิงสาววัย 30 ปลายๆ ผู้คงฐานะเป็นหัวหน้างานและเป็นภรรยาของเจ้าของอู่ ที่แบงค์ทำงานอยู่ขึ้น ตอนที่เขากำลังนอนหงายแล้วมุดเข้าไปซ่อมใต้ท้องรถอยู่ ด้วยงานช่วงล่างที่เขาถนัด แต่ความจริงแล้วไม่ใช่แค่ช่วงล่ารถเท่านั้นที่เขาถนัดหรอกนะ ช่วงล่างของคนก็เช่นกันนั่นแหละ
เขาค่อยๆ ไถตัวออกมาแล้วยิ้มให้เธอเล็กๆ ก่อนจะบอกว่า “พ่อให้มาเยอะเหมือนกันครับ ใหญ่พอตัว” เขาตอบรับพร้อมกับเล่นหูเล่นตากับเธออย่างเต็มที่เหมือนอยู่ในหนังเอ็ก เพราะว่าเขาเองก็รู้สึกว่าเจ้านายคนนี้สวยและน่าเย็ดดีเหมือนกัน บ่อยครั้งตอนที่ชักว่าวที่บ้านก็แอบคิดถึงใบหน้าของเธอ เรื่องเสียวยามค่ำคืนมักผ่านไปด้วยจินตนาการนั้นเสมอมา แต่วันนี้ดูเหมือนว่าเธอเองจะเล่นด้วยแล้วละ คงเบื่อหนังเอ็กแล้วอยากได้ควยใหม่ๆ ถ้าได้เย็ดสักครั้ง ต่อให้โดนเถ้าแก่ไล่ออกเขาก็ยอมแล้วละ
“ช่วงนี้ผัวพี่ไม่ทำการบ้านเหมือนกัน อยากลองมาทำการบ้านแทนไหมล่ะ ถ้าใหญ่จริง พี่มีรางวัลนะ”
คืนนั้น เขามาหาเธอตามที่เธอบอก เพราะว่าสามีของเธอไม่อยู่ คงจะออกไปนอนกับสาวที่ไหนแน่ๆ คืนนี้เขาจึงรับหน้าที่สวมรอยทับว่าที่ผัวของเธอ รอยยิ้มของเธอผุดขึ้นบนใบหน้าก่อนที่จะก้มลงไปคว้าควยของเขาขึ้นมาอมทันที เธอทั้งดูด ทั้งดุนเหมือนในหนังเอ็ก แล้วใช้ปลายลิ้นถอกควยของเขาในปากของเธอ ก่อนที่จะวาดเรียวลิ้นไปรอบๆ รอยหยักส่วนปลายนั้น กระทั่งควยของแบงค์ค่อยๆ แข็งตัวขึ้นมาช้าๆ แล้วใหญ่จนคับปากของเธอ
ก่อนที่จะจับเธอถอดเสื้อผ้าแล้วเลียหีให้เธอเหมือนที่เธอต้องการมาตั้งแต่แรก แม้ว่าจะอายุขนาดนี้แล้ว แต่ร่างกายก็ยังเต่งตึงไปทุกส่วน เนินหีใหญ่อูมถูกเขาพรมจูบช้าๆ แล้วลูบไล้ไปตามร่องหีสวยจนเจ้าของร่างนั้นตัวสั่นระริก จนทำให้พะแพงนั้นทิ้งตัวลงนอนสอดส่ายดีดดิ้นไปมาอย่างกับหนังเอ็ก
จับควยลำใหญ่ยาวที่น้ำเงี่ยนยังไหลออกมาตลอดเวลา ถูหัวควยไปตามร่องหีของเธอช้าๆ แล้วค่อยๆ จรดดันเข้าไปในร่างกายของเธอทันที สวบบบ สวบบบ สวบบบ
“อ๊ะ อ๊ะ อื๊ออออออ….ซี้ดดดดด……ควยใหญ่จัง แน่นหีไปหมดแล้วแบงค์ ซี้ดดด”
“โอวววว….รูหีของคุณแพงก็ตอดควยของผมเหลือเกินครับ ผมจะเย็ดให้คุณแพงลืมผมไม่ลงเลย”
เขาพูดในขณะที่ค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหีของเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ ล่วงล้ำเข้าไปจนสุด รูหีที่แสนฟิตคับยิ่งกว่านางเอกหนังเอ็กนั้นทำให้แบงค์แทบเสียอาการ ไม่คิดว่ารูหีของเธอจะฟิตขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่เพราะว่าเธอดูแลร่างกายของตัวเองดี ก็คงเพราะว่าควยของเถ้าแก่นั้นเล็กนิดเดียว
เขายกสองขาของเธอขึ้นมาแล้วดันเข้าไปจนแนบตัว ทำให้ได้เห็นร่างกายของเธอทั้งหมด พร้อมทั้งรูหีที่ค่อยๆ ถูกควยของเขาขยับเย็ดเข้าออกอย่างถี่รัว นมสองเต้าเต่งตึงขยับขึ้นลงไปตามเรี่ยวแรงของเขา ใบหน้าของเธอตอนนี้คงทั้งสุขทั้งเสียวปนๆ กัน เพราะว่าตั้งแต่เขาเริ่มเย็ดเธอ เสียงครางยังไม่หยุดลงเลยแม้แต่วินาทีเดียว