พฤติกรรมพังๆส่วนใหญ่ที่มักจะทำให้เรื่องบนเตียงมาถึงจุดจบ

ถ้าเอ่ยถึงเตียงรักแล้วนั้นมันก็ถือว่าสำคัญกับคนรักกันสุดๆเลยล่ะอีกทั้งมันยังช่วยเสริมรักของคุณกับคนรักได้เป็นอย่างดีอีกด้วยแต่ถึงอย่างไรก็ตามเราเชื่อว่ามันก็น่าจะมีคู่รักอีกไม่น้อยเลยล่ะที่กำลังเจอปัญหาความต้องการทางเพศลดลงซึ่งสาเหตุพวกนั้นส่วนนึงมันก็มาจากการใช้ชีวิตประจำวันของคนเราที่มันหนักมากจนเกินไปเนี่ยแหละเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่เรื่องบนเตียงของพวกคุณจะย่ำแย่มากกว่าเดิมจนทำให้พวกคุณไม่อยากดูคลิปโป๊ไทยด้วยกันอีกงั้นเรามาดูพฤติกรรมสุดพังที่ทำให้ขาเตียงหักกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูด้วยกันเลยดีกว่านะ 
1.ไม่ยุ่งมากเกินไป ถ้าในวันๆนึงคุณทิ้งตัวคุณให้วิตกอยู่กับงานไม่เลิกจนมันไม่มีเรี่ยวแรงนั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกหรอกนะที่ความเร่าร้อนหรือความต้องการทางเพศดั่งในคลิปโป๊ไทยของคุณมันจะลดลงไปนั่นก็เพราะว่าเมื่อร่างกายของคุณมันวิตกกังวลมากร่างกายของคุณมันก็จะหลั่งฮอร์โมนแห่งความเครียดอย่างคอร์ติซอลออกมายังไงล่ะซึ่งฮอร์โมนตัวนี้นี่แหละที่จะไปยับยั้งอารมณ์และความต้องการของคุณเพราะฉะนั้นแล้วทางเดียวที่มันจะสามารถช่วยคุณได้ก็คือการไม่ปล่อยให้ตัวเองยุ่งหรือวิตกกังวลมากเกินไปนั่นเอง
2.การที่คุณวิตกบ่อยๆขณะร่วมรัก เรารู้ดีนะว่าในขณะที่คุณร่วมรักและดูคลิปโป๊ไทยอยู่นั้นคุณเองคงจะท่วมท้นไปด้วยความรู้สึกที่มันหลากหลายไม่ว่าจะเป็นความเขินหรืออะไรก็ตามแต่คุณรู้ไหมว่าพวกความคิดเหล่านี้แหละที่จะทำให้คุณหมดอารมณ์หรือหมดสนุกกับเรื่องบนเตียงไปได้ง่ายๆและถ้ามันเป็นแบบนี้อย่างต่อเนื่องเราเชื่อว่ามันจะทำให้คุณไม่อยากร่วมรักแบบในคลิปโป๊ไทยอีกแน่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนจะเกิดอะไรแบบนั้นคุณระหว่างที่คุณร่วมรักก็ควรงดเรื่องที่ทำให้คุณวิตกกังวลไปก่อนแล้วจดจ่ออยู่กับสิ่งที่ทำจะดีกว่านะ
3.การติดของมึนเมา ถ้าคุณดื่มของมึนเมาแบบนานๆดื่มทีนี่มันคงไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไรหรอกนะแต่ทว่าในทางกลับกันถ้าหากคุณดื่มมันหนักๆแถมยังทำมันทุกวันจนเข้าขั้นเสพติดนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้ความต้องการและอารมณ์ทางเพศของคุณมันหายไปอย่างแน่นอนอีกทั้งที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณไปถึงจุดสุดยอดแบบในคลิปโป๊ไทยได้ยากมากกว่าเดิมอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่เรื่องบนเตียงมันจะห่างหายไปจากคุณเพราะเรื่องนี้เราแนะนำว่าให้คุณลดการดื่มของมึนเมาหรือแอลกอฮอล์ลงบ้างดีกว่าเท่านี้มันก็ช่วยทำให้คุณไม่ต้องห่างไกลกับการร่วมรักแล้วล่ะ